Tiếp thu nghiêm túc các ý kiến đóng góp của nhân dân

Tiếp thu nghiêm túc các ý kiến đóng góp của nhân dân

Chiều 12-5, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã chủ trì Hội nghị của Tổ Biên tập Văn kiện để tiếp thu ý kiến tham gia của Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh để chỉnh sửa, bổ sung trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến.

Sau gần 1 tháng tổ chức lấy ý kiến nhân dân góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị, Tổ biên tập đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp. Qua tổng hợp của Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận Tỉnh ủy, nhìn chung, các ý kiến cơ bản nhất trí và đánh giá cao công tác chuẩn bị văn kiện công phu, kỹ lưỡng. Nội dung, bố cục của dự thảo Báo cáo chính trị khoa học, chặt chẽ, đánh giá khá sâu sắc, toàn diện về những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, khuyết điểm, bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết về chủ đề đại hội, kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như mục tiêu tổng quát và 15 nhóm chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ tới…

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn yêu cầu các thành viên trong Tổ Biên tập nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, lựa chọn chỉnh sửa, bổ sung phù hợp để hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị, trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến.

Linh Lan