Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình nhân sự

Chiều ngày 22-5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình nhân sự tham gia lần đầu cấp ủy, ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Khối nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; Ủy viên Ban Chấp hành (UVBCH) Đảng bộ khóa XIV; bí thư cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã thông tin đến các đại biểu các bước thực hiện quy trình nhân sự. Căn cứ vào các tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu, số lượng đã được quy định và các đề án nhân sự được BCH Đảng bộ Khối khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 thông qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã rà soát, đánh giá từng người và xem xét, thống nhất thông qua danh sách nhân sự trong quy hoạch đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện trình hội nghị cán bộ chủ chốt cho ý kiến giới thiệu.

Sau khi nghe các tờ trình, các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành giới thiệu bằng phiếu kín nhân sự tái cử Ủy viên UBKT Đảng ủy khối khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025; nhân sự lần đầu tham gia UVBCH Đảng bộ Khối, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối, Ủy viên UBKT, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối nhiệm kỳ 2020-2025.

Hằng Nga