Trao thưởng xe SH cho khách hàng may mắn

Trao thưởng xe SH cho khách hàng may mắn

Ngày 17-4, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh T.P Thái Nguyên đã tổ chức trao thưởng xe SH mode 125cc cho khách hàng may mắn trong chương trình “Sinh nhật Vàng - ngàn quà tặng”.

Theo đó, giải thưởng là một chiếc xe SH mode 125cc trị giá 55 triệu đồng được trao cho khách hàng Đặng Thị Vân Anh, xóm Đồng Dọ, xã Phúc Chu (Định Hóa) khi thực hiện giao dịch qua thẻ ATM. Chương trình “Sinh nhật vàng - ngàn quà tặng” nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Agribank được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1-3 đến 31-3-2018 dành cho những khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện các giao dịch chuyển tiền; thanh toán tại quầy; trên Internet Banking; trên các ứng dụng Mobile Banking; tại ATM hoặc đơn vị chấp nhận thẻ. Chương trình gồm 30 giải thưởng, với mỗi giải thưởng khách hàng sẽ nhận được một chiếc xe SH mode 125cc, tương đương 55 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng là 1,65 tỷ đồng. Trong đó, Thái Nguyên có hai khách hàng trúng thưởng.

Cùng ngày, Agribank Chi nhánh huyện Phú Bình cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho khách hàng Lương Thị Mi, xóm Tân Sơn, xã Đào Xá (Phú Bình).

Việt Dũng