CÂU LẠC BỘ TỪ THIỆN THÁI NGUYÊN:
Tặng quà cho các em học sinh và gia đình nghèo của xã Đoài Khôn

Tặng quà cho các em học sinh và gia đình nghèo của xã Đoài Khôn

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân vùng khó khăn. Ngày 14-4-2018, Câu lạc bộ Từ thiện Thái Nguyên đã thực hiện chương trình “Hành trình trao gửi yêu thương” tại xã Đoài Khôn, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Kết hợp tổ chức chương trình cùng Câu lạc bộ có Liên chi đoàn Cơ quan Khối Đảng (thuộc Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Cao Bằng), Huyện đoàn Quảng Uyên, Chi đoàn xã Đoài Khôn.

Tại đây, các thành viên của Câu lạc bộ Từ thiện Thái Nguyên đã tiến hành thăm hỏi, tặng quà các gia đình thuộc hộ nghèo, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã và giao lưu văn nghệ với đoàn viên, thanh niên xã Đoài Khôn.

Câu lạc bộ  đã tặng 31 suất quà cho 31 hộ gia đình nghèo khó khăn của xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (gồm: 1 quạt cây và 1 túi quà nhu yếu phẩm hàng ngày); 30 suất quà cho các cháu Trường Mầm non Cốc Pheo - Pò Rẽ mỗi suất trị giá 130.000 đồng; 60 suất quà cho học sinh Tiểu học và THCS của xã, mỗi suất trị giá 150.000 đồng gồm vở viết và áo đồng phục;… cùng nhiều phần quà là kẹo bánh cho các em học sinh. Tổng trị giá quà tặng của chương trình trên 30 triệu đồng.

Đỗ Hân