Tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh khuyết tật

Tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh khuyết tật

Ngày 17-4, tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên‎ tổ chức kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4), cùng Samsung sẻ chia với học sinh khuyết tật.

Tại Chương trình, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên‎ đã trao tặng 3 máy giặt (trị giá 36 triệu đồng) và 20 triệu đồng tiền mặt cho Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi. Công ty cũng đã tặng 56 suất quà, 20 giá phơi quần áo và 20 tủ đựng giày (tổng trị giá 48 triệu đồng) cho các học sinh khuyết tật của Nhà trường. Tại Lễ kỷ niệm, đại diện Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên cũng đã cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho những trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên để các em được tạo những điều kiện tốt nhất trong sinh hoạt và học tập hàng ngày, từ đó, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, sống có ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

Trong Chương trình kỷ niệm cũng đã diễn ra các hoạt động liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các tình nguyện viên với những học sinh khuyết tật của Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi.

Khánh Huyền