Prudential Việt Nam tặng quà gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam

Prudential Việt Nam tặng quà gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam

Sáng nay (24-7), tại huyện Định Hóa, Văn phòng Tổng đại lý Thái Nguyên 2 - Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh - liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Văn phòng Tổng đại lý Thái Nguyên 2 - Công ty Prudential đã trao 24 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho 24 hộ với mong muốn góp phần động viên, chia sẻ, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực của Công ty nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7). Trong nhiều năm qua và đặc biệt là thời gian gần đây, Prudential đã tích cực phối hợp với nhiều tổ chức, đoàn thể, đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực cho đồng bào nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn Định Hóa.

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng tổng đại lý tại 63 tỉnh thành của Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác. Trong giai đoạn từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung hỗ trợ 3 mảng quan trọng ở Việt Nam là: Giáo dục, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ cộng đồng. Nhiều hoạt động đã và đang được triển khai hiệu quả khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng.

 

Ngày 18-7 vừa qua, Prudential Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng đứng đầu trong Top 10 Công ty BHNT uy tín nhất năm 2017, đây cũng là lần thứ 2 Prudential được vinh danh giải thưởng này.

Thế Hà