Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh:
Nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa tại Phú Đình

Nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa tại Phú Đình Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tặng bể nước lọc sinh hoạt cho các hộ dân xóm Khuôn Tát, xã Phú Đình (Định Hóa).

Ngày 21-11, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 tại xã Phú Đình (Định Hóa).

Tại đây, hơn 100 đoàn viên, thanh niên Khối đã tổ chức các hoạt động như: Xây dựng 5 công trình bể nước lọc sinh hoạt cho 5 hộ dân tại xóm Khuôn Tát; tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách; tập huấn chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi, phòng trị một số bệnh phổ biến trên gia súc, gia cầm; tập huấn bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới cho trên 300 hộ dân; tặng 5 chiếc xe đạp, trao 30 suất quà (300 nghìn đồng/suất) cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 100 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa và đóng góp của đoàn viên.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời là dịp tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đoàn trong các cơ quan, đơn vị.

ĐTN