Nâng cao kỹ năng trong sản xuất video clip trên báo điện tử

Nâng cao kỹ năng trong sản xuất video clip trên báo điện tử Giảng viên Hoàng Đức Long đang trao đổi với các học viên về kỹ năng sử dụng điện thoại thông minh để sản xuất video clip.

Trong 2 ngày, 3 và 4-7, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ, Hội Nhà báo Việt Nam đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 44 phóng viên đến từ 20 cơ quan báo chí Trung ương, địa phương nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ sản xuất video clip trên báo điện tử.

Tại lớp tập huấn, giảng viên Hoàng Đức Long, Trưởng phòng Thông tin Chính trị - Xã hội (Truyền hình Thông tấn - Thông tấn xã Việt Nam) đã truyền đạt đến học viên những kiến thức, kỹ năng sử dụng điện thoại thông minh để tạo các video clip sử dụng đang trên báo điện tử và quy trình tác nghiệp nhanh chóng, đảm bảo tính thời sự. Đồng thời, trang bị cho học viên kỹ năng xây dựng các video clip sinh động, thu hút được độc giả…

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ nắm vững được kỹ thuật, quy trình trong tác nghiệp để tạo ra một tác phẩm báo chí hay, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của độc giả.  

Dương Hưng – Minh Hoàng