Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ”

Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” Gian hàng bày bán truyện, sách của Liên đội Trường THCS Phú Xá (T.P Thái Nguyên).

Ngày 14-1, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (T.P Thái Nguyên), Thành đoàn Thái Nguyên đã tổ chức Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” năm 2018.

Tham gia Hội chợ có trên 100 gian hàng đến từ các cơ sở Đoàn, Đội, câu lạc bộ trực thuộc Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên T.P Thái Nguyên và các doanh nghiệp trên địa bàn. Các gian hàng tại hội chợ trưng bày nhiều sản phẩm như: Đồ dùng sáng tạo do thanh, thiếu nhi tự làm; sách, vở, truyện, đồ dùng học tập cho học sinh; các mặt hàng đặc trưng của nhiều vùng, miền giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi hiểu hơn về không gian, không khí của chợ quê Việt Nam…

Nhân dịp này, Thành đoàn Thái Nguyên đã trao 263 phiếu đổi quà tặng miễn phí cho các gia đình chính sách, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của thành phố, mỗi phiếu trị giá 200 nghìn đồng.

Kinh phí bán được từ các gian hàng sẽ được ủng hộ vào quỹ “Thắp sáng ước mơ” của tuổi trẻ T.P Thái Nguyên nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi, ấm áp.

 

Huy Toản