Hỗ trợ kinh phí sửa nhà cho nạn nhân chất độc da cam

Hỗ trợ kinh phí sửa nhà cho nạn nhân chất độc da cam Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh hỗ trợ kinh phí sửa nhà cho ông Nguyễn Xuân Hảo, thị trấn Hương Sơn (Phú Bình).

Ngày 18-9, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho 2 nạn nhân chất độc da cam ở xã Kha Sơn và thị trấn Hương Sơn (Phú Bình).

Đó là ông Nguyễn Văn Lưu, sinh năm 1953, phố Chợ Đồn, xã Kha Sơn và ông Nguyễn Xuân Hảo, tổ dân phố 1, thị trấn Hương Sơn. Cả hai nạn nhân đều sức khỏe yếu, cuộc sống kinh tế còn nhiều khó khăn. Căn nhà của hai ông được xây dựng từ lâu, nay đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Trước tình trạng đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã quyết định hỗ trợ mỗi hộ 20 triệu đồng để sửa chữa nhà ở. Số tiền này được trích từ Qũy “Vì Nạn nhân chất độc da cam/đioxin”. Từ số tiền được Hội hỗ trợ và sự chung tay góp sức của con cháu, địa phương, 2 gia đình đã sửa lại căn nhà khang trang, sạch sẽ hơn.

Nhân dịp này, một số đoàn thể của xã Kha Sơn, thị trấn Hương Sơn và huyện Phú Bình cũng tặng những phần quà động viên các gia đình.

Lưu Phượng