Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-&), sáng 26-7, Lữ đoàn Phòng không 210 (Quân khu 1) đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Quang Vinh (T.P Thái Nguyên).

Nơi đây, đơn vị có 23 cán bộ chiến sĩ đã chiến đấu anh dũng và hy sinh. Đại diện cán bộ, chiến sĩ, cựu chiến binh Lữ đoàn 210 cùng đại diện phường Quang Vinh, Ban Giám hiệu Trường THPT Gang thép đã thắp nén hương thơm tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh bảo vệ vững chắc bầu trời T.P Thái Nguyên và các mục tiêu được giao trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, thống nhất Tổ quốc. Công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã góp phần xây dựng nên truyền thống của Lữ đoàn 210 Anh hùng.

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ, lỡ thời cơ khi có tình huống xảy ra; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

MP - HA