Đã tìm thấy thi thể cháu bé bị mất tích

Đã tìm thấy thi thể cháu bé bị mất tích Hiện trường nơi phát hiện thi thể của cháu Nguyễn Gia B.

Kết luận ban đầu của cơ quan chức năng, thi thể cháu Nguyễn Gia Bảo được phát hiện tại hồ (trong khuôn viên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), có nguyên nhân tử vong do đuối nước.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, khoảng 16 giờ ngày 11-2, cơ quan chức năng đã phát hiện cháu Nguyễn Gia Bảo tử vong tại khu vực hồ nước trong khuôn viên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Trước đó, anh Nguyễn Văn Thịnh, bố của cháu Bảo (trú tại phường Hoàng Văn Thụ, T.P Thái Nguyên) đã thông báo về việc cháu Bảo mất tích. Thông tin này được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Phía gia đình cho biết, cháu Bảo 5 tuổi, khi đi ra khỏi nhà không mang theo giày dép, mặc áo phao ấm và có cầm theo một chiếc điện thoại di động. Ngay sau đó cháu bị mất tích, gia đình đã trình báo Cơ quan Công an và nhờ người thân đi tìm kiếm.

Kết luận ban đầu của lực lượng pháp y và Cơ quan điều tra cho thấy, thời điểm phát hiện thi thể cháu Bảo tại hồ vẫn mặc nguyên quần áo, đôi tất tìm thấy để trên bờ. Thi thể cháu Bảo không có dấu vết thương tích hoặc bị xâm phạm. Nguyên nhân tử vong có thể do đuối nước.

Sau khi thực hiện các thủ tục pháp y, gia đình đã đưa thi thể cháu Bảo về nhà an táng. Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các ban, ngành địa phương đã đến động viên, chia buồn cùng gia đình. Hiện, Cơ quan chức năng tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiệp vụ để có kết luận cuối cùng về vụ việc này.

Hồng Tâm