CLB Từ thiện Thái Nguyên: Kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập

CLB Từ thiện Thái Nguyên: Kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Ban Chủ nhiệm CLB đón nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh trao tặng.

Tối 10-10-2018, Câu lạc bộ (CLB) Từ thiện Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Đến dự và chia vui cùng CLB có đại diện các Sở, Ban, ngành của tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, các CLB bạn kết nghĩa cùng đông đảo các thành viên của CLB.

Chương trình được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Đại diện Ban chủ nhiệm CLB đã báo cáo khái quát quá trình hoạt động trong 5 năm vừa qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của CLB, nhằm mang được nhiều hơn nữa những món quà ý nghĩa đến với những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Được biết, Câu lạc bộ Từ thiện Thái Nguyên được thành lập ngày 10-10-2013. Khi mới thành lập, chỉ có 8 thành viên, đến nay, CLB đã thu hút trên 200 thành viên chính thức và hàng nghìn thành viên tương tác trên mạng xã hội facebook, zalo… luôn sẵn sàng đồng hành cùng CLB.

Với phương châm "Kết nối trái tim - Trao gửi yêu thương", CLB luôn là cầu nối kết nối những trái tim thiện nguyện, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, thành viên, cộng tác viên, những tấm lòng vàng đến gần với nhau hơn để cùng chung tay góp sức giúp người nghèo các mảnh đời bất hạnh, những mảnh đất còn nhiều khó khăn.

Trải qua 5 năm hoạt động, với sự tham gia tích cực của các thành viên Câu lạc bộ đã kêu gọi ủng hộ được số tiền gần 4 tỷ đồng cùng rất nhiều hiện vật có giá trị cho các hoạt động thiện nguyện, tổ chức được nhiều những hoạt động từ thiện trong và ngoài tỉnh và đã đạt được những kết quả to lớn góp phần không nhỏ vào an sinh xã hội và ổn định cuộc sống cho một số những hộ gia đình khó khăn, những mảnh đời kém may mắn.

Phương Long