Trưng bày ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công

Trưng bày ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công Không gian trưng bày đã thu hút đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh, người dân... trên địa bàn T.P Sông Công đến tham quan.

Nhân Kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2019), sáng 15-3, tại Quảng trường 1-7 (T.P Sông Công), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức Trưng bày ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công và gặp gỡ giới nhiếp ảnh tỉnh Thái Nguyên.

Tại không gian trưng bày, 55 bức ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công đã được các nhiếp ảnh gia trên địa bàn tỉnh thực hiện trong thời gian qua để giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh. Nổi bật là những bức ảnh của các nghệ sĩ nhiếp ảnh: Trần Gia Nam, Việt Hùng, Khắc Thiện… Các bức ảnh đều thể hiện đậm nét chân dung những người công nhân, nông dân lao động; tình hình sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, kinh tế, văn hóa, xã hội… của T.P Sông Công.

Được biết, đây là lần đầu tiên những bức ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công được trưng bày tại Thành phố. Buổi trưng bày đã thu hút đông đảo những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, nhân dân và học sinh trên địa bàn T.P Sông Công tới tham quan.

V.V