Tổ chức chiếu phim phục vụ nhân dân dịp 30-4, 1-5

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4); Ngày Quốc tế Lao động (1-5); 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5) và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, Trung tâm Điện ảnh Thái Nguyên tổ chức Đợt chiếu phim phục vụ nhân dân và du khách.

Các bộ phim truyện Việt Nam được công chiếu đợt này gồm: Phim “Cánh rừng không yên ả” do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất; phim “Trên đỉnh núi phía Tây” do Công ty cổ phần Truyền thông và Saa sản xuất; phim “Vài hình ảnh về cuộc đời hoạt động của Hồ Chủ tịch”; “Bác Hồ với nông dân”; phim “Giải phóng Sài Gòn” và các phim tư liệu: “Khi người ta còn trẻ” do Công ty TNHH Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất; phim “30-4 ngày thống nhất” do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất.

 

Đợt phim được công chiếu phục vụ không bán vé tại các điểm: Rạp chiếu bóng nhân dân Thái Nguyên (3 buổi) từ ngày 30-4 đến ngày 1-5. Các đội chiếu bóng lưu động, mỗi đội có 8 buổi chiếu, từ ngày 30-4 đến ngày 7-5, tại các huyện: Đồng Hỷ, Phú Bình, Định Hóa và  Phú Lương. Tổng số buổi chiếu toàn đợt là 43 buổi.

Phạm Ngọc Chuẩn