Đón trên 66.000 lượt nhân dân, du khách đến dâng hương

6 tháng đầu năm nay, Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Quốc gia Địa điểm lưu niệm các thanh niên xung phong (TNXP) Đại đội 915 hy sinh tại ga Lưu Xá đã đón tiếp 826 đoàn với trên 66.000 lượt nhân dân, du khách đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TNXP. Trong đó có nhiều đoàn khách đến từ các nước trên thế giới, như: Lào, Trung Quốc, Mỹ…

Tuy mới được nâng cấp, đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018 nhưng công trình Nhà tưởng niệm các liệt sĩ TNXP Đại đội 915 đã nhanh chóng trở thành một điểm đến tri ân đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ. Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, du khách đến tham quan, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Ban Quản lý Khu di tích mở cửa các ngày trong tuần, tổ chức trực 3 ca, phục vụ thông tầm, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán và những kỳ nghỉ lễ.

Ngoài ra, Ban Quản lý Khu di tích còn phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, không để ùn tắc giao thông trên trục đường vào Khu di tích, bảo đảm cho nhân dân, du khách đi lại an toàn.

Ngọc Chuẩn