Đã có 500 sinh viên tới nhập học tại Đại học CNTT&TT Thái Nguyên

Đã có 500 sinh viên tới nhập học tại Đại học CNTT&TT Thái Nguyên Sinh viên tới nhập học tại Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.

Bắt đầu triển khai tiếp nhận từ ngày 18-8, đến nay, theo giấy báo trúng tuyển, trong đợt thứ nhất, đã có 500 sinh viên tới nhập học tại Trường Đại học CNTT&TT Thái Nguyên.

Năm học 2018-2019, chỉ tiêu xét tuyển của Nhà trường là 1.650, có 17 ngành tham gia xét tuyển với hai hình thức: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển theo Học bạ THPT. Thông tin về các ngành xét tuyển, hồ sơ xét tuyển đã được công bố trên các kênh thông tin chính thức của Nhà trường.

Trong đợt xét tuyển vừa qua, Trường Đại học CNTT&TT đã nhận được hàng nghìn hồ sơ đăng ký theo cả hai hình thức xét tuyển. Nhà trường đã bố trí hàng trăm chỗ ở tại ký túc xá để hỗ trợ cho các sinh viên ở xa, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên thuộc các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước.

Đợt nhập học chính thức lần thứ nhất của Trường Đại học CNTT&TT sẽ kết thúc vào ngày 21/8. Các tân sinh viên sẽ có thời gian chuẩn bị về nơi ăn chỗ ở trước khi bước vào năm học mới vào đầu tháng 9 tới đây.

Đỗ Huyền