Tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt

Tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt

Sáng 1-8, nhóm hội viên Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt, tại xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ (ảnh).

Tại đây, các chị đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm và mong muốn thời gian tới tập thể lãnh đạo, người lao động của Trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn để giúp đỡ, chăm sóc những đối tượng yếu thế, thiệt thòi trong xã hội.

Phần quà của các hội viên là 1 tấn gạo và 20 thùng mỳ tôm. Đây là tấm lòng của một nhóm chị em hội viên Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam tiết kiệm được bằng đồng lương hưu của mình, mong được hỗ trợ thêm một phần cho Trung tâm trong những ngày tiếp tục chống chọi với dịch COVID-19.

Được biết, đây là Trung tâm bảo trợ xã hội ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh, được thành lập từ tháng 4-2013 do Công ty TNHH Hường Hà Nguyệt đầu tư xây dựng. Trung tâm hiện đang chăm sóc, phục hồi chức năng cho gần 50 đối tượng gồm: Trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người khuyết tật, người cao tuổi, người cô đơn không nơi nương tựa và các đối tượng tự nguyện khác.

Hà Phương (T.P Thái Nguyên)