Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020

Ngày 18-1, Đảng bộ huyện Phú Lương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2020, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2021. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Năm 2020, Đảng bộ huyện Phú Lương đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiều chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Cụ thể: Giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp ước đạt 1.216 tỷ đồng, tăng 3,3% so với cùng kỳ năm 2019; giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp ước đạt trên 475 tỷ đồng, tăng hơn 1,64% so với cùng kỳ năm trước; thu ngân sách cả năm tăng 26% so với kế hoạch; giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 2,56%. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm, các chính sách về an sinh xã hội được triển khai kịp thời và hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng. Lĩnh vực quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo và giữ vững.

Về công tác thi đua, khen thưởng của huyện năm vừa qua có nhiều đổi mới, các phong trào được đẩy mạnh, phát triển rộng khắp các cơ quan, đơn vị, cấp, ngành, được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công tác khen thưởng kịp thời, góp phần động viên, cổ vũ những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo huyện Phú Lương đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Nhân dịp này, nhiều đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục  (giai đoạn 2015-2019) đã được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao Giấy khen cho các tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và 5 năm liên tục (giai đoạn 2016-2020). UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2020 cho 5 đơn vị; danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 10 tập thể, tặng Bằng khen cho 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác 02 năm (2019-2020) và 10 nông dân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất năm 2020. Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước…

Nhâm Mai
(Phú Lương)