Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều 15-5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Dự Hội nghị có trên 5.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại gần 50 điểm cầu trong tỉnh (ảnh).

Tại Hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – Nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã khái quát một số nét cơ bản về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những câu chuyện giản dị, sinh động, đầy cảm xúc của Bác trong quá trình hoạt động cách mạng cũng như trong đời sống riêng; phong cách cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư suốt đời cống hiến vì nước, vì dân của Người...

Bằng giọng nói trầm ấm, lối thuyết trình mộc mạc, có sức lôi cuốn, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã để lại cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên những ấn tượng sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ. Từ đó khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc thực hiện và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huy Toản