Đưa hàng Tết tới các chiến sĩ nhà giàn

Đưa hàng Tết tới các chiến sĩ nhà giàn Thông qua CLB tuổi trẻ vì biển đảo thân yêu, huyện Đại Từ gửi tặng các chiến sĩ Hải quân đang công tác tại nhà giàn sản phẩm trà - đặc sản của quê hương Thái Nguyên.

Ngày 21-1, tại T.P Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức 2 chuyến tàu chở các đoàn đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ trên các nhà giàn DK1, trạm 590 Côn đảo; thăm và chúc mừng năm mới một số cơ quan dân chính Đảng và đơn vị đóng quân ở huyện Côn Đảo, thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham gia đoàn gồm đại diện các cơ quan: Tham mưu, chính trị, hậu cần, kỹ thuật Vùng 2; phóng viên các hãng thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương và cán bộ của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh thuộc Đại học Quốc gia Thành phố HCM.

Trong chuyến đi lần này, đoàn sẽ mang theo các phần quà Tết của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân, và của các địa phương, các cơ quan dân chính Đảng tặng cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất; cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm theo tiêu chuẩn Tết của Bộ Quốc phòng cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết nguyên đán.

Lưu luyến trước giờ ra với nhà giàn.

Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Tết đến, xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, quân đội, Quân chủng Hải quân và tình cảm của nhân dân đối với lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

Chuyến đi dự kiến kéo dài từ 12 đến 15 ngày.

Phương Thơm