CLB Hưu trí Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, mừng thọ

CLB Hưu trí Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, mừng thọ Đồng chí Bùi Xuân Hòa trao thư chúc thọ của Câu lạc bộ cho các cụ trên 90 tuổi.

Ngày 12- 2, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Thái Nguyên tổ chức buổi Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân và mừng thọ hội viên (HV) cao tuổi năm Kỷ Hợi.

Đến dự có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên.

Tại buổi Gặp mặt, các HV đã dành cho nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, mong muốn ai cũng dồi dào sức khỏe, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động ở nơi cư trú.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi ngày đầu năm mới, đồng chí Bùi Xuân Hòa thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018, và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí mong muốn toàn thể các HV trong CLB luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu vào sự phát triển chung của tỉnh và T.P Thái Nguyên.

Nhân dịp này, CLB đã tổ chức  mừng thọ cho 134 HV có tuổi đời từ 70 tuổi trở lên. Trong đó, có 2 HV trên 100 tuổi, đó là HV Hoàng Long Xuyên (thị trấn Chùa Hang) và HV Nguyễn Thị Phong (phường Hoàng Văn Thụ).

Phương Thơm