Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Thái Nguyên.

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), nhiều đoàn cán bộ đại diện cho các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và các địa phương đã đến thăm, chúc mừng Báo Thái Nguyên và các cơ quan báo Trung ương thường trú tại Thái Nguyên...

Đồng chí Lê Quang Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng Báo Thái Nguyên và Hội Nhà báo tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin -Truyền thông chúc mừng Đài Phát thanh -Truyền hình tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, chúc mừng, đại diện các đoàn đều đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân; tuyên truyền sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Đoàn cán bộ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Thái Nguyên.

Đồng thời, mong muốn lãnh đạo các đơn vị báo chí, đội ngũ phóng viên, biên tập viên tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình, sát cánh cùng sự phát triển chung của tỉnh, đất nước, góp phần định hướng dư luận xã hội. Các cơ quan, ban, ngành, địa phương luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để các cơ quan báo chí hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và Luật Báo chí.

Trường Sơn