Sôi nổi giải thể thao, cán bộ đoàn, hội

Sôi nổi giải thể thao, cán bộ đoàn, hội

Chiều 17-10, Hội Liên hiệp Thanh niên, Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên tỉnh tổ chức giải thể thao, cán bộ đoàn, hội trong khuôn khổ Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2020.

Giải thể thao lần này đã thu hút gần 100 đoàn viên, hội viên, thanh niên đến từ 18 cơ sở đoàn trên địa bàn tỉnh, tham gia ở 2 nội dung thi đấu là cầu lông và kéo co.

Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2020 được tổ chức đã tạo ra sân chơi cho cán bộ, hội viên, thanh niên là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, góp phần tạo nên một thế hệ thanh niên năng động, có tri thức, đạo đức và giàu lòng yêu nước. Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi “ là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, hội viên, thanh niên nâng cao thể chất và tinh thần tập thể, đồng thời góp phần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tại địa phương.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc nhất ở cả 2 bộ môn cầu lông và kéo co.

Thu Nga