Sôi nổi hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Sôi nổi hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Trong 2 ngày (20 và 21-3), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019 (ảnh).

Tham dự có trên 110 học sinh đến từ 36 liên đội tiểu học, THCS, phổ thông dân tộc nội trú và phổ thông dân tộc bán trú trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mái trường, thầy cô và bạn bè... Các đội tham dự đã thể hiện các tiết mục của mình thông qua các thể loại: ca, hòa ca, múa trong thời gian tối đa 20 phút/đội.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Sông Cầu, Tiểu học và THCS Hóa Trung. 4 giải Nhì được trao cho các trường: Tiểu học số 1 Nam Hòa; Tiểu học Sa Trung; Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ và Trường THCS Sông Cầu; trao 7 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các tập thể; trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 23 giải A, 28 giải C ở những cá nhân có tiết mục đơn ca, song ca, tam ca xuất sắc.

Hội thi được tổ chức 2 năm một lần nhằm góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi trong các trường trên toàn huyện.

Chung An