Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia

Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên trao Giấy chứng nhận thành tích và phần thưởng cho thành viên các đội tuyển.

Ngày 7-1, tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức gặp mặt 12 đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT 2018 cùng phụ huynh học sinh tham gia Đội tuyển.

Tham gia các đội tuyển, toàn tỉnh có 90 học sinh, đều là học sinh đang theo học tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên ( trong đó có 37 học sinh đang học lớp 11 và  15 học sinh là người dân tộc thiểu số) tham gia các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Tin học, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương những nỗ lực học tập của các em, sự hỗ trợ tích cực, chuyên cần của các giáo viên đã huấn luyện và lựa chọn những em xuất sắc nhất để dự thi Quốc gia.

Theo kế hoạch, trong ngày 11 và 12-1, các đội tuyển sẽ chính thức bước vào kỳ thi ngay tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Trần Nguyên