Trung tâm thương mại Việt - Nhật sẽ đi vào động trong tháng 3

Trung tâm thương mại Việt - Nhật sẽ đi vào động trong tháng 3 Trung tâm thương mại Việt - Nhật (Siêu thị “GO” Big C), tại phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên) dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 3.

Sau 9 tháng khởi công (từ tháng 5-2020), đến nay, Dự án Trung tâm thương mại Việt - Nhật (Siêu thị “GO” Big C), tại phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên) đã cơ bản hoàn thành. Hiện, chủ đầu tư là Công ty CP bất động sản Việt - Nhật Thái Nguyên đang hoàn tất các thủ tục nghiệm thu và hoàn công để phấn đấu đưa Dự án vào hoạt động ngay trong tháng 3.

Dự án Trung tâm thương mại Việt - Nhật được xây dựng trên diện tích 24.000m2, với tổng mức đầu tư 540 tỷ đồng. Được biết, đây là Dự án Trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng tòa nhà trung tâm thương mại, siêu thị (gồm 3 tầng và 2 tầng lửng) để cho thuê làm cửa hàng, ki-ốt, văn phòng và mặt bằng cho các hoạt động thương mại, như: siêu thị kinh doanh tổng hợp, siêu thị chuyên doanh, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, khu vui chơi…

Với vị trí đắc địa, nằm ngay gần trục đường Việt Bắc kéo dài, Trung tâm thương mại Việt - Nhật sau khi đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm, vui chơi, giải trí tiện ích của người dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nguyên Ngọc