Thái Hưng mở bán Khu đô thị Crown Villas

Thái Hưng mở bán Khu đô thị Crown Villas

Ngày 12-5, tại Tòa nhà Crown Villas (T.P Thái Nguyên), Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã chính thức ra mắt và công bố kế hoạch mở bán Khu đô thị Crown Villas với sự tham gia của 500 khách hàng, đối tác (ảnh).

Được xây dựng trên diện tích quy hoạch trên 350.000 m2, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 34,7%, Crown Villas chú trọng nhất việc mang lại hạ tầng hài hòa, không gian sống xanh cho cư dân. Thiết kế của Dự án theo phong cách tân cổ điển với 4 tiểu khu gồm: Tiểu khu Iris; tiểu khu Helios; tiểu khu Hermes; tiểu khu Poseidon. Mỗi tiểu khu đều có cảnh quan và mang những sắc thái rất riêng, với hơn 40 tiện ích cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Dự án cung cấp tiêu chuẩn sống 5 sao cùng các tiện ích đẳng cấp khác biệt cho cư dân.

Ngay trong lễ mở bán đầu tiên này, Crown Villas mở bán tiểu khu Iris với 3 mô hình nhà liền kề, shophouse, shop villas. Tiểu khu Iris có điểm nhấn là Trường phổ thông liên cấp Iris (Iris School) nằm ngay trung tâm tiểu khu với những tiện ích đặc biệt dành cho trẻ em. Club house với thư viện và khu vui chơi trong nhà, sân chơi cầu vồng, sân chơi thể thao và vườn nướng BBQ… Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trẻ năng động.

Cũng trong lễ mở bán, Crown Villas mang đến sự an tâm vượt trội cho khách hàng khi chủ đầu tư khẳng định tất cả các căn hộ trong dự án đều đã có sổ đỏ. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Vinh, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Thái Hưng -  đại diện chủ đầu tư chia sẻ: Sau bao tâm huyết, chúng tôi đã đạt những thành công bước đầu trong việc đưa ra thị trường một dự án đẳng cấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện Dự án đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công và các tiện ích của công trình theo các tiêu chí đã đề ra, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cao và tạo dấu ấn riêng biệt...

Minh Phương - Mạnh Hùng