Đại Từ - Thái Nguyên: “Điểm sáng” bất động sản giàu tiềm năng 2021

Đại Từ - Thái Nguyên: “Điểm sáng” bất động sản giàu tiềm năng 2021 Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Dự báo Bất động sản năm 2021, Phân khúc bất động sản đất nền là sản phẩm bảo toàn giá trị và sinh lời tốt nhất so với các phân khúc khác. Tại phía Bắc, Đất nền Thái Nguyên đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

Đất nền dự báo tiếp tục là phân khúc dẫn đầu thị trường
 
Xét về mặt lâu dài, đất nền luôn là kênh đầu tư lý tưởng vì đầu tư vào đất nền chỉ có lên chứ ít khi xuống giá. Đất nền là sản phẩm ít chịu ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị trường, tính thanh khoản cao và có tỷ suất sinh lời cao nhất so với các loại hình bất động sản còn lại.
 
Ngoài ra, so với các kênh đầu tư khác trong bối cảnh hiện nay như: Lãi suất tiết kiệm ở nhiều ngân hàng đang có xu hướng giảm sâu, giá vàng tăng giảm thất thường,... thì đất nền là kênh đầu tư “vua”, dẫn đầu về tính an toàn và tiềm năng sinh lời.
 
Tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên hiện đang là một trong những địa phương đi đầu trong hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài với mỏ vonfram hàng đầu thế giới. Đây là động lực và vận hội rất lớn cho sự phát triển toàn diện của tỉnh Thái Nguyên. Người lao động tập trung đông kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, thị trường đất nền tại Đại Từ sẽ luôn được săn đón trong thời gian tới.  
 
“Đón Tết đón Xuân” dự án Đại Từ Garden City thêm chính sách hấp dẫn
 
Nhân dịp “đón Tết mừng Xuân”, Chủ đầu tư Nalico Đại Từ đưa ra hàng loạt chính sách hấp dẫn gửi tặng Quý khách hàng khi sở hữu Dự án Đại Từ Garden City, cụ thể:
 
Đóng tiền đợt 1, nhận đất xây nhà ngay!
 
Giá bán “siêu tốt” chỉ từ 660 triệu đồng cho những lô đẹp nhất nhì dự án;
 
Nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán sớm và đặt mua số lượng lớn;
 
Và rất nhiều cơ hội nhận hàng trăm món quà đặc biệt chào đón Năm mới 2021!   
 
Quý khách quan tâm thông tin về khu đô thị Đại Từ Garden City vui lòng liên hệ:
Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land)
Hotline: 0918195588. Website: http://daitugardencity.vn/
QC