Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải: Tạo niềm tin từ những công trình

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải: Tạo niềm tin từ những công trình

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải được thành lập năm 2001 với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Với mục tiêu đưa Hoàng Hải trở thành đơn vị xây dựng giao thông hàng đầu ở Thái Nguyên, hơn 17 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, Hoàng Hải đã tạo dựng được uy tín vững chắc, là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Vốn là một đơn vị có “số” trong “làng” xây dựng trên địa bàn tỉnh, nói đến Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải là mọi người thường nghĩ ngay đến những công trình giao thông được xây dựng khang trang, bề thế và hiện đại. Chia sẻ với chúng tôi, ông Hoàng Hữu Sơn, Giám đốc Công ty cho biết: Quá trình hình thành và xây dựng thương hiệu của Hoàng Hải là cuộc hành trình với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn và thách thức. Để đạt được những thành quả như hiện nay, Hoàng Hải không ngừng nỗ lực, phát huy hết khả năng để khẳng định được thương hiệu của mình.

Đối với mỗi công trình, Công ty luôn coi trọng yếu tố con người và lựa chọn vật tư đảm bảo chất lượng, có thương hiệu trên thị trường lên hàng đầu. Hiện, Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật với 100% là trình độ đại học và sau đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ đội ngũ cán bộ kỹ thuật được tuyển dụng nghiêm ngặt mà cả người lao động cũng được Công ty tuyển dụng đầu vào chặt chẽ, đạt các tiêu chuẩn đề ra. Chính nhờ có quan điểm và phương thức làm việc như vậy nên Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải đã thành công trong xây dựng một loạt các công trình lớn như: Bãi rác Đá Mài Tân Cương (T.P Thái Nguyên); ĐT 258 Bắc Kạn; ĐT255 Bắc Kạn; đường QL37 cải dịch (đoạn qua mỏ Núi Pháo, Thái Nguyên); đường Linh Nham - Đèo Nhâu; nâng cấp QL4A (Tân Thanh, Lạng Sơn); đường 47m (Tổ hợp điện tử Samsung Thái Nguyên); đường gom cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên; đường đô thị Việt Bắc, T.P Thái Nguyên…

Được biết, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải là nhà thầu duy nhất của tỉnh Thái Nguyên trúng thầu thi công một gói thầu của dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Mới - Chợ Chu. Gói thầu bao gồm 3,56 km đường cấp III miền núi và một cây cầu Pắc Mé có dầm dự ứng lực căng sau khẩu độ 33m. Xác định đây là một công trình lớn, yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ và kỹ, mỹ thuật, đồng thời Ban quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh và tư vấn Dinvai (Cuba) đều nổi tiếng khắt khe, chặt chẽ trong giám sát, đích thân Phó Giám đốc kỹ thuật Lê Tuấn Anh đã được cử trực tiếp phụ trách công trình. Đến thăm công trường thi công gói thầu số 8 đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Mới - Chợ Chu những ngày này, đâu đâu cũng có thể nhìn thấy không khí khẩn trương hoàn tất những phần việc cuối cùng để bàn giao cho chủ đầu tư.

17 năm - một chặng đường tuy không dài nhưng đó cũng là khoảng thời gian thử thách để Hoàng Hải chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên và khẳng định được vị thế của mình trên con đường hội nhập.

Minh Phương